รับสมัครงาน

🔶 รับสมัครอาจารย์ด้านบริหารสาธารณสุข

ขยายเวลาเปิดรับสมัครบุคคลเข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ
   ครั้งที่ 1/2567 (ปฏิบัติงาน ณ ศูนย์รังสิต)

ตำเเหน่ง ด้านบริหารสาธารณสุข
   จำนวน 1 อัตรา

อัตราค่าจ้าง เดือนละ 41,000 บาท

สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึง 30 เมษายน 2567

📌 ประกาศรับสมัคร    |     ดาวน์โหลด ใบสมัคร   |    ข้อบังคับ มธ.

🔶 รับสมัครอาจารย์ด้านสาธารณสุขศาสตร์

ครั้งที่ 2/2567 (ปฏิบัติงาน ณ ศูนย์รังสิต)

ตำเเหน่ง ด้านสาธารณสุขศาสตร์
   จำนวน 1 อัตรา

อัตราค่าจ้าง เดือนละ 41,000 บาท

สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึง 15 พฤษภาคม 2567

📌 ประกาศรับสมัคร    |     ดาวน์โหลด ใบสมัคร   |    ข้อบังคับ มธ.